Trường TH Thượng Sơn tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 10 năm 2014

Chủ nhật - 02/11/2014 09:02
Sáng ngày 28/10/2014 Trường Tiểu học Thượng Sơn tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp.
Trường TH Thượng Sơn tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 10 năm 2014

Đến dự có Thầy giáo Nguyễn Xuân Thanh - Phó trưởng phòng GD và Cô Nguyễn Thị Thu Hà - chuyên viên phòng GD
Và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên của 5 trường: TH Thịnh Sơn, TH Hòa Sơn, TH Thái Sơn, TH Quang Sơn, TH Thượng Sơn.

Các phần chơi:

1, Học sinh các lớp trình diễn thời trang: Trang phục là do phụ huynh, giáo viên các lớp tự thiết kế, chất liệu là hộp giấy, bao mì tôm, bim bim..... đã loại bỏ, mỗi lớp có một ý tưởng riêng nhưng đều chung một thông điệp là "hãy chung tay bảo vệ môi trường" để giữ gìn sức khỏe cho mọi người.

2, Có 4 đội chơi gồmcác phần: Nhảy erobic, hát dân ca, bịt mắt đánh trống. doa các huấn luyện viên trưởng: Thầy Hiếu, Thầy Giáp, Cô Hiền, Cô Thủy và các thành viên hỗ trợ.

3, Cuối cùng là trò chơi dân gian: Khối 5 đi gáo dừa, Khối 4 vòng tròn đoàn kết, khối 3 nhảy dây , khối 2 nhảy bao bố

anh 3

anh 4