LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021, TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG SƠN

Thứ bảy - 05/09/2020 22:55
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021, TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG SƠN
Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường Tiểu học Thượng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021
Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, đoàn đại biểu từ chính quyền địa phương gồm:

1. Đ/ c: Thành Đặng Long,- PBT Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã Thượng Sơn

2. Đ/c: Lê Đăng Hòa - Chủ tich MTTQ xã Thượng Sơn

3. Đ/c:  Lê Tuấn Tú - Trưởng công An xã Thượng Sơn

4. Đ/c Lê Đức Dương - Chủ tich Hội người cao tuổi xã Thượng sơn

5. Đ/c Nguyễn văn Dương - đại diện Trạm Y tế xã

- Về phía Hội phụ huynh học sinh  có Ban đại diện Hội CMHS.
- Về phía nhà trường có sự hiện diện của toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ tất cả các em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.
- Trước khi bước vào lễ khai giảng, toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh cùng quý vị đại biểu đã nhiệt liệt đón chào các em học sinh vừa hoàn thành chương trình Mầm non bước vào lớp 1:

Lop1      Lop11

Lop111        Lop1111

co vien    dai

-  Đ/c: Thành Đặng Long,- Phó Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã Thượng Sơn lên đánh trống khai trường và đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới 2020-2021.

A Long danh trong
Đ/c: Thành Đặng Long

A Long

- Cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng:
Co Nguyet
- Cô Lê Thị Nga - Chủ tịch công đoàn trường - Phó hiệu trưởng đọc phát động phong trào thi đua:
Co Nga
- Đoàn đại biểu địa phương đến dự lễ khai giảng:
Dai bieu
Dai1

- Công ty Hon Đa trao tặng cho các em học sinh lớp 1 mỗi em 1 cái mũ BH:
IMG 20200905 080604