Hình ảnh vui trung thu năm 2013

Thứ ba - 24/09/2013 21:03 | Số lượt đọc: 1014
Chiều ngày 14 tháng 8 (Al) Trường Tiểu học Thượng Sơn phối hợp với hội cha mẹ học sinh đã tổ chức cho các em học sinh vui tết trung thu.
    PHÒNG GD&ĐT ĐÔ LƯƠNG
TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỢNG SƠN

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2013

Căn cứ vào sự hướng dẫn của phòng GD&ĐT Đô Lương và Hội đồng đội Huyện,
          Chiều ngày 18 tháng 9 năm 2013 (tức ngày 14 tháng 8 âl)
          Dưới sự chỉ đạo của đồng chí bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Cho phép BCH công đoàn phối hợp với liên đội tổ chức vui tết trung thu cho học sinh toàn trường.
I, Hình thức tổ chức:
- Phát động các lớp làm cỗ trung thu (do phụ huynh học sinh, giáo viên chủ nhiệm thực hiện)
- Tổ chức giao lưu văn nghệ, đọc truyền thống.
- Chấm cỗ các lớp.
- Trao giải thưởng cho các lớp.
- Bế mạc.
II, Nội dung:
- Cô Lê Thị Nga - PHT, Chỉ tịch công đoàn đọc thư chúc tết của chủ tịch UBND tỉnh gửi các cháu thiếu niên nhi đồng.
- Cô Nguyễn Thị Hồng Vân PHT đọc truyền thống của ngày tết trung thu.
- Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt HT biểu dương khen ngợi thành tích của các em, căn dặn các em phấn đấu thi đua trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
- Chương trình giao lưu văn nghệ.
- Ban giám khảo chấm cỗ trung thu.
- Trao thưởng: Lớp 2D đạt giải nhất, lớp 3B đạt giải nhì.4 giải 3 4 giải KK.
- Phá cỗ.
- Bế mạc.
II, Một số hình ảnh về cỗ trung thu:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà