Hoạt động kỉ niệm 22-12

Thứ năm - 26/12/2013 09:55 | Số lượt đọc: 1242
NÓI CHUYỆN TRYỀN THÔNG NHÂN NGÀY 22-12
Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2013 Đoàn xã Thượng Sơn phối hợp với Liên đội trường tiểu học Thượng Sơn mời Hội Cựu chiến binh của xã đến nói chuyện truyền thống và tổ chức cho học sinh toàn trường tìm hiều về anh bộ đội Cụ Hồ.
I, Thành phần tham dự:
1, Bác Nguyễn Tất Thành: Chủ tịch hội cựu chiến binh xã
2, Bác Nguyễn Đình Đằng: P. chủ tịch Hội CCB xã.
3, Anh Nguyễn Đình Hùng: Thường vụ đoàn
4, Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt: Hiệu trưởng
5, Cô Nguyễn Thị Hồng Vân: PHT
6, Cô Lê Thị Nga: PHT
7, Cô Nguyễn Thị Hiền: TPT Đội
8, Tập thể giáo viên và học sinh của trường.
II, Nội dung:
1, Cô Nguyễn Thị Hiền TPT đội thông qua nội dung chương trình và thành phần tham dự.
2, Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt  HT đọc lời khai mạc.
3, Bác Nguyễn Tất Thành: Ôn lại những chiến công hào hùng mà quân đội và nhân dân ta đã giành được đặc biệt nói lên công lao to lớn của Đại Tướng Võ Nguyễn Giáp anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam.
4, Bác Nguyễn Tất Thành đã nêu các câu hỏi để các em học sinh trong trường tham gia trả lời.
Mỗi em trả lời đúng đều được nhận quà của Hội CCB, Đoàn TN và nhà trường trao tặng.
Đa số học sinh rất hăng say xin trả lời, đặc biệt có cả những học sinh lớp 1, lớp 2 cũng tham gia.
Đây cũng được xem như hoạt động ngoài giờ lên lớp của các học sinh, giúp các em phần nào hiểu được hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ thời chiến cũng như thời bình và đặc biệt tưởng nhớ về Bác Hồ và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp suốt đời hy sinh cho dân tộc Việt Nam.

Hội CCB, Đoàn TN, TRường TH Thượng Sơn trao quà cho HS trả lời đúng câu hỏi tìm hiểu

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà - Nhân viên y tế