Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 10 năm 2014

Chủ nhật - 02/11/2014 09:33 | Số lượt đọc: 777
Sáng ngày 28/10/2014 Trường Tiểu học Thượng Sơn tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp.
Đến dự có Thầy giáo Nguyễn Xuân Thanh - Phó trưởng phòng GD và Cô Nguyễn Thị Thu Hà - chuyên viên phòng GD
Và toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên của 5 trường: TH Thịnh Sơn, TH Hòa Sơn, TH Thái Sơn, TH Quang Sơn, TH Thượng Sơn.
Các phần chơi:
1, Học sinh các lớp trình diễn thời trang: Trang phục là do phụ huynh, giáo viên các lớp tự thiết kế, chất liệu là hộp giấy, bao mì tôm, bim bim..... đã loại bỏ, mỗi lớp có một ý tưởng riêng nhưng đều chung một thông điệp là "hãy chung tay bảo vệ môi trường" để giữ gìn sức khỏe cho mọi người.
2, Có 4 đội chơi gồmcác phần: Nhảy erobic, hát dân ca, bịt mắt đánh trống. doa các huấn luyện viên trưởng: Thầy Hiếu, Thầy Giáp, Cô Hiền, Cô Thủy và các thành viên hỗ trợ.
3, Cuối cùng là trò chơi dân gian: Khối 5 đi gáo dừa, Khối 4 vòng tròn đoàn kết, khối 3 nhảy dây , khối 2 nhảy bao bố

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Từ khóa: sơn th