Vui tết trung thu năm 2014

Thứ năm - 18/09/2014 21:33 | Số lượt đọc: 672
Trường Tiểu học Thượng Sơn
Tin tết Trung Thu

Chiều ngày 14/8/2014 âm lịch tức ngày 7/9 năm 2014 Công đoàn phối hợp với nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức tết Trung thu tại trường cho các em.
          Đây là hội rằm Trung thu được các chi hội phụ huynh tham gia đầy đủ .
          Hình thức: Mỗi lớp trưng bày một mâm cỗ tùy vào ý tưởng sáng tạo của các trình bày sao cho đẹp-ban tổ chức chấm cỗ- trao giải.
          Học sinh được rước đèn-ca múa hát sân trường thi trò chơi dân gian, ...Sau khi mâm cỗ các lớp trơng bày xong thì ban tổ chức chấm cỗ. Sau đó hội phụ huỵnh cùng cô giáo chủ nhiệm tổ chức cho các em phá cỗ tại lớp. Nhà trường có quà tặng cho tất cả các em học sinh và dành món qùa riêng tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học soinh thiệt thòi.
          Phần thú vị, hấp dẫn nhất là thi đua giữa 21 mâm cỗ, thật sô nổi, thật rộn ràng trong khí khẩn trương trưng bày cỗ của mỗi lớp. mỗi cỗ đều trưng bày hấp dẫn, ý tượng các em độc đáo tính sáng tạo cao, mỗi mâm cỗ là một tác phẩm nghệ thuật đọc đáo.
          Qua hội rằm Trung thu học sinh cũng như phụ huynh hào hứng phấn khởi, tất cả học sinh trong trường đều đón tết Trung thu vui vẻ, các em được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước, được nghe truyền thuyết của rằm Trung thu, nghe truyền thuyết của chị Hằng Nga... các em hiểu thêm về truyền thống dân tộc.
          Phần sau của lễ hội trường đã tổ chức cho học sinh các khối chơi các trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao bố, vòng tròn đoàn kết.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ Trung thu:

Trường Tiểu học Thượng Sơn
Tin tết Trung Thu

Đây là hội rằm Trung thu được các chi hội phụ huynh tham gia đầy đủ .
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ Trung thu:

Tác giả bài viết: Lê Thị Nga